QUY ĐỊNH CHUNG VỀ TRANG WEB “KHỎE MẠNH TỪ BÊN TRONG”

Điều khoản sử dụng

Chào mừng đến Trang web “Khỏe Mạnh Từ Bên Trong” (“Trang Web”) thuộc quyền quản lý của Hội Nhi Khoa Việt Nam

Khi bạn tham gia Trang Web này, đồng nghĩa với việc bạn:

 • Đồng ý với những điều kiện và điều khoản sử dụng Trang Web và những chức năng, chương trình liên quan và xác định là bạn đã hiểu rõ các nội dung trên;
 • Chấp nhận rằng Hội Nhi Khoa Việt Nam có toàn quyền thay đổi hay cập nhật nội dung các điều khoản sử dụng này vào bất kỳ lúc nào. Khi có bất kỳ một sự thay đổi nào, chúng tôi sẽ đăng trên Trang Web này để bạn biết được nội dung và hình thức thay đổi đó. Mọi sự thay đổi hoặc bổ sung đó sẽ có giá trị ngay khi được đăng trên Trang Web này. Bạn vui lòng kiểm tra lại theo định kỳ, nhất là trước khi bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

1. Trách nhiệm người sử dụng:

Khi bạn tham gia Trang Web này, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro xảy ra (nếu có). Hội Nhi Khoa Việt Nam không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh, trực tiếp hoặc gián tiếp, do việc truy cập Trang Web hoặc khi bạn tải dữ liệu về máy, bao gồm nhưng không giới hạn những thiệt hại phát sinh do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác hoặc hành động làm phiền bởi các trang web khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm …

2. Sử dụng Trang Web:

Khi tham gia Trang Web này, bạn:

 • Không được phép chỉnh sửa, sao chép, thay đổi, bán hoặc thực hiện các hình thức tương tự, bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm, dịch vụ thuộc Trang Web mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Hội Nhi Khoa Việt Nam hoặc sử dụng bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm, dịch vụ thuộc Trang Web cho bất kỳ mục đích phi pháp nào.
 • Chấp nhận Hội Nhi KhoaViệt Nam có toàn quyền sao chép, sử dụng, dưới mọi hình thức, các thông tin mà bạn tải lên cho các mục đích thương mại và phi thương mại. Việc sao chép, sử dụng các thông tin được thực hiện như quy định tại Chính sách bảo mật.
 • Đồng ý và xác nhận, khi đăng ký tham gia một hoạt động nhất định, bạn đã đọc qua, hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản sử dụng cũng như các điều khỏan riêng khác áp dụng cho hoạt động đó.
 • Tự chịu trách nhiệm về việc nhận định tính chính xác, xác thực, bản quyền, hợp pháp hoặc thích hợp của những tài liệu chứa trong các trang web được Hội Nhi Khoa Việt Nam liên kết vào Trang Web này khi sử dụng, mặc dù Hội Nhi Khoa Việt Nam luôn cố gắng đảm bảo các thông tin đó là mới nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất có thể.

3. Cung cấp thông tin:

Khi bạn tham gia Trang Web này, đồng nghĩa với việc bạn:

 • Đồng ý cung cấp trung thực và chính xác khi được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cho các hoạt động nhất định được nói rõ trong Trang Web. Đồng thời, bạn cũng đảm bảo sẽ duy trì và cập nhập kịp thời những thay đổi của thông tin cá nhân (nếu có).
 • Chấp nhận tất cả những nhận xét, bình luận, đề xuất hoặc các thông tin khác, ngoài dữ liệu cá nhân, được gửi đến cho chúng tôi trên Trang Web là tự nguyện cung cấp cho Hội Nhi Khoa Việt Nam trên cơ sở không bảo mật.

4. Đưa thông tin lên Trang Web:

Tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mà mình đã đăng. Hội Nhi KhoaViệt Nam không chịu trách nhiệm về thông tin do người sử dụng đăng lên.

Chấp nhận việc Hội Nhi Khoa Việt Nam có toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin có trên Trang Web và diễn đàn Khỏe Mạnh Từ Bên Trong mà không cần phải xin phép hay trả phí.

Khi bạn tham gia Trang Web này, đồng nghĩa với việc bạn không được đưa lên, hoặc chuyển tải lên Trang Web:

 • Nội dung không Lành mạnh; khiêu dâm hay gây mất đoàn kết hoặc các thông tin vi phạm đạo đức hoặc liên quan đến chính trị, tôn giáo và những vấn đề nhạy cảm về sắc tộc, kích động bạo lực, tệ nạn xã hội hoặc kỳ thị chủng tộc, giới tính, nơi cư ngụ hay tuổi tác.
 • Không quảng cáo, tạo chủ đề nội dung rác, sai chủ đề, spam, không phù hợp với văn hóa diễn đàn, các chủ đề có nội dung rủ nhau tham gia khóa học, đăng ký một dịch vụ nào đó, mua bán đổi chác...
 • Không đăng các liên kết web đến các địa chỉ không lành mạnh hoặc các địa chỉ của các website chứa thông tin khủng bố, bom thư, có chứa virus/spyware, liên quan đến chính trị, tôn giáo và những vấn đề nhạy cảm về sắc tộc, kích động bạo lực, tệ nạn xã hội...
 • Không sử dụng từ ngữ, hình ảnh phản cảm, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam
 • Không được quảng cáo, rao vặt qua hình ảnh, câu từ cụ thể cho một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, doanh nghiệp, cửa hàng hay trang web, đường dẫn (link)
 • Không ảnh hưởng đến nhân phẩm, đời tư, danh dự, uy tín của cá nhân/tổ chức hoặc nội dung mang hàm ý / trực tiếp vu khống, xuyên tạc, xúc phạm, công kích, chỉ trích .... gây mâu thuẫn giữa các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp; Không đưa thông tin đời tư/bí mật nội bộ của cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp
 • Những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý

Bạn phải chịu trách nhiệm về việc nội dung đăng tải vi phạm các quy định nêu trên. Hội Nhi Khoa Việt Nam có quyền xem xét và gỡ bỏ các nội dung đăng tải vi phạm quy định, bất kể có phát sinh vấn đề pháp lý hay không.

5. Quy định về sở hữu trí tuệ:

Trang Web thuộc quyền sở hữu của Hội Nhi Khoa Việt Nam. Mọi chương trình, thông tin, dữ liệu, hình ảnh, hình vẽ, clip và các hình thức tương tự do Hội Nhi Khoa Việt Nam cung cấp trên Trang Web và/hoặc nhận được từ Trang Web thuộc quyền sở hữu duy nhất của Hội Nhi Khoa Việt Nam.

Khi bạn tham gia Trang Web này, đồng nghĩa với việc bạn:

 • Chịu trách nhiệm về nguồn gốc khi đưa thông tin, bài viết từ sách, báo, website, diễn đàn khác. Theo quy định, bạn cần phải nêu rõ nguồn gốc của nội dung bài viết đó. Đối với các nguồn trích dẫn không chính thống, hợp pháp, ví dụ blog,
 • Trường hợp bạn hoặc các đơn vị có nhu cầu trích dẫn bài viết, hình ảnh trên Trang Web hay diễn đàn của Khỏe Mạnh Từ Bên Trong cần phải ghi rõ “Thông tin này được trích dẫn từ Khỏe Mạnh Từ Bên Trong”. Đối với những thông tin, đời sống cá nhân thì phải liên hệ trực tiếp và được sự đồng ý của thành viên đó trước khi lấy thông tin.
 • Không sử dụng biểu tượng (logo), hình ảnh của Khỏe Mạnh Từ Bên Trong và/hoặc của Hội Nhi Khoa Việt Nam cho các hoạt động cộng đồng do thành viên tự lập khi không được sự đồng ý trước của Hội Nhi Khoa Việt Nam.

6. Tiết lộ thông tin và Chính sách bảo mật:

 • Thông tin cá nhân được bạn cung cấp cho bất kỳ hoạt động nào trên Trang Web sẽ được sử dụng với mục đích thông báo với bạn các chương trình nghiên cứu, cập nhật thông tin của Hội Nhi Khoa Việt Nam hoặc các chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm của các đối tác của Hội Nhi Khoa.
 • Tất cả những thông tin cá nhận thu thập được qua Trang Web này sẽ được áp dụng đúng theo chính sách bảo mật này và Điều 38 của Bộ Luật Dân Sự Việt Nam được ban hành ngày 14 tháng 7 năm 2005 và có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2006.

Khi bạn tham gia Trang Web này, đồng nghĩa với việc bạn:

 • Đồng ý cho Hội Nhi Khoa Việt Nam có thể tiết lộ những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp bằng email hoặc các phương tiện khác cho đối tác của Hội Nhi Khoa Việt Nam. Các đối tác này sẽ/đã được Hội Nhi Khoa Việt Nam yêu cầu tuân theo những quy định trong chính sách bảo mật nàyvà của pháp luật hiện hành.
 • Chấp nhận Trang Web này có thể chứa đựng các liên kết hoặc hoặc tham chiếu đến một số trang web khác mà tại đó chính sách bảo mật này có thể không được áp dụng. Bạn nên chắc rằng mình đã đọc và đồng ý với chính sách bảo mật của bất kỳ trang web lien kết nào mà bạn truy cập.
 • Thông tin của bạn cung cấp sẽ được giữ an toàn bởi Hội Nhi Khoa Việt Nam và nhà khai thác dữ liệu hoặc các đối tác của Hội Nhi Khoa Việt Nam. Tuy nhiên, Công ty chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp do luật qui định, hoặc do nhu cầu nghiên cứu có cam kết bảo mật, hoặc theo yêu cầu của tòa án.